Nguyên liệu: Vỏ bánh 2 trái trứng gà 200g bột mì 50g bơ 50g đường Nhân bánh: 2 trái táo xanh (400g) 50g đường 20g nho khô vàng 50g bơ 1/4 thìa cà phê bột quế
Thực HIện; Vỏ bánh: - Cho tất cả bột mì, bơ, đường, 1 quả trứng vào tô nhồi bột cho thật đều. Sau đó cho vào tủ lạnh 40 phút để bột đủ dẻo để cán. Nhân bánh: - Táo gọt vỏ, xắt hạt lựu - Bắc chảo nóng, cho bơ vào cho tan chảy rồi cho tất cả mọi nguyên liệu vào xào vàng đều. Hoàn tất: - Mang bột làm vỏ bánh trong tủ lạnh ra cán, cho vào khuôn - Trút nhân bánh vào khuôn và phủ thêm một lớp vỏ bánh phía trên mặt, đậy nắp khuôn lại, ép cho bánh đều mặt - Trái trứng còn lại đánh đều, quét lên mặt bánh, sau đó rắc thêm 1 ít bột quế - Đặt bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 150 0 C lửa trên và 180 0 C lửa dưới, thời gian 40 phút - Lấy bánh ra, xắt thành từng phần vừa ăn.